Honda CR-V 2020 ra mắt, thêm bản hybrid, loại bỏ cần số

Honda CR-V vừa chính thức trình trình làng phiên bản cập nhật năm 2020 ở Mỹ với không nhiều thay đổi về diện mạo nhưng lại bổ sung thêm tùy chọn động cơ hybrid.

Điểm thay đổi về ngoại thất chỉ đến từ cản trước đã được mạ crôm hoặc sơn đen ở những phần khác trước, trong khi đèn pha sử dụng công nghệ LED được tinh chỉnh nhẹ.

Điều đáng chú ý nhất ở CR-V 2020 chính là việc nó đã có lựa chọn động cơ hybrid bên cạnh các động cơ đốt trong như trước.

Để phân biệt, CR-V hybrid sẽ có thêm 1 logo "Hybrid" nhận diện gắn ở đuôi xe

Bên trong nội thất CR-V hybrid sẽ không sử dụng cần số cơ học hay điện tử mà thay vào đó là dạng nút ấn.

Mẫu xe này cũng sẽ được trang bị ngập tràn công nghệ như sạc không dây, màn hình kỹ thuật số kích thước lớn, hệ thống kết nối với điện thoại thông minh và lẫy chuyển số trên vô lăng.

Honda CR-V Hybrid sử dụng hệ truyền động với 2 mô tơ điện tương tự như Honda Accord Hybrid, chạy song song động cơ 2.0L 4 xy-lanh với công suất tổng cộng là 212 mã lực.

Theo Honda, hệ thống pin và bảng điều khiển đã được khéo léo đưa xuống dưới sàn xe, giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ trong khoang cabin.

CR-V Hybrid sẽ sử dụng hệ dẫn động 4 bánh, trong đó 2 mô tơ truyền động tới các bánh sau thông qua việc kích hoạt bộ ly hợp điện tử.

Với những bản động cơ thường, Honda CV-R 2020 vẫn được trang bị loại 4 xy-lanh 1.5L tăng áp với công suất đầu ra đạt 190 mã lực cùng hộp số tự động CVT và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (4.5 / 1 đánh giá)

Bình luận

Tin tức khác

Top

   (0)
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-MVF83VZ" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->